รายละเอียดสินค้า

ตลับลูกปืน USFCE207 SNR

สถานที่กำเนิด ตรวจสอบกับตัวแทนของเรา
ชื่อแบรนด์ ตลับลูกปืน USFCE207 SNR
รับรอง ตรวจสอบกับบริษัทของเรา
หมายเลขรุ่น ตลับลูกปืน USFCE207 SNR
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ หนึ่งชุด
ราคา ส่งอีเมล์ถึงเรา
รายละเอียดการบรรจุ แพคเกจการเดินเรือทั่วไป
วลาการส่งมอบ ภายใน 5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน T/T
สามารถในการผลิต 566

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

Bearing USFCE207

หน่วยแบริ่ง USFCE207

หมายเลขแบริ่ง : USFCE207

ยี่ห้อ : SNR

ผ่าศูนย์กลาง mm : 35

แบริ่งขนาดและรายละเอียดในแคตตาล็อกแบรนด์ :

d - 35 mm

H3 - 90 mm

e - 1 mm

s - 8,5 mm

A - 21 mm

A1 - 10 mm

B1 - 32 mm

D1 - 48 mm

J - 110 mm

L - 135 mm

N - 11,5 mm

W - 2 mm

เธรด G - M6x1

A2 - 22,5 mm

Weight - 1,2 Kg

พื้นฐานการรับแบบไดนามิก C - 25,7 kN

พื้นฐานคงรับ C0 - 15,2 kN


Catalogue,Brandslist,,ตลับลูกปืน USFCE207 SNR

AA
แม้ว่าปัจจัยหลายอย่างมีผลต่อการออกแบบแบริ่งที่อยู่อาศัยข้อมูลดังต่อไปนี้สามารถใช้งานได้
สำหรับส่วนใหญ่ ตลับลูกปืน USFCE207 SNRมีให้เลือกทั้งแบบนิ้วและแบบเมตริกตลับลูกปืน USFCE207 SNRมีการจัดทำเป็นชิ้นงานเสร็จสิ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของแต่ละแอ็พพลิเคชัน

BB

เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน - เส้นผ่าศูนย์กลางภายในระบุของตลับลูกปืน USFCE207 SNRขึ้นอยู่กับเส้นผ่านศูนย์กลางของเพลา เพื่อให้ได้ความต้านทานแรงเสียดทานต่ำสุดและการสูญเสียพลังงานความแข็งแรงและความแข็งแรงของเพลาควรสูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อให้เส้นผ่านศูนย์กลางเพลามีขนาดเล็กที่สุด เมื่อต้องเพิ่มขนาด to เพื่อรองรับโหลดขนาดใหญ่แนะนำให้เพิ่มความยาวของแบริ่งแทนที่จะขยายเส้นผ่าศูนย์กลางภายในบุช เมื่อเส้นผ่านศูนย์กลางภายในเพิ่มขึ้นจะมีช่องว่างขนาดใหญ่กว่าการวิ่งที่มีขนาดใหญ่กว่า การลดพื้นที่สัมผัสนี้มีผลเช่นเดียวกับการเพิ่มภาระตลับลูกปืน USFCE207 SNR

CC

เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก - เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกของตลับลูกปืน USFCE207 SNRขึ้นอยู่กับความหนาและความหนาของผนังที่ต้องการ หากต้องการกำหนดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกให้เพิ่มความหนาของผนังด้านในของบุช ตารางต่อไปนี้แสดงความหนาของผนังที่แนะนำสำหรับ แบริ่งที่อยู่อาศัย ค่าต่ำสุดและค่าสูงสุดที่แสดงในตารางที่ 2 และ 3 เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนใหญ่และขึ้นอยู่กับค่าแรงรับอนุญาตของเพลาเส้นผ่านศูนย์กลางตลับลูกปืน USFCE207 SNRและความสามารถในการให้ผลผลิต โดยทั่วไปแล้วโลหะผสมที่มีความแข็งแรงต่ำกว่าควรมีความหนาของผนังสูงสุดในขณะที่อัลลอยด์ความแข็งแรงสูงสามารถใช้ความหนาของผนังได้น้อยที่สุด
ความยาว - ความยาวแบริ่งมักจะถูกกำหนดโดยปริมาณของพื้นที่ที่คาดการณ์ไว้เพื่อรองรับโหลดรัศมีและสามารถคำนวณได้โดยการหารภาระเพลาโดยความดันที่ต้องการ times เส้นผ่านศูนย์กลางภายใน โดยทั่วไปอัตราส่วนความยาวและเส้นผ่าศูนย์กลาง (L / D) ของ busing ควรอยู่ระหว่าง 1.0 ถึง 2.0 เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ความยาวที่สั้นลงอาจทำให้แบริ่งเกิดความเครียดมากเกินไปในขณะที่ความยาวที่ยาวขึ้นอาจทำให้เกิดการโหลดขอบได้ แบริ่งที่อยู่อาศัยการออกแบบภายใต้อัตราส่วน L / D ที่แนะนำโดยปกติจะยอมให้แนวแกนเพลาและแรงกระแทกโดยไม่เกิดการสึกหรอมากเกินไป

DD

การกวาดล้างการวิ่ง - การกวาดล้างของการวิ่งหรือระยะห่างซึ่งเป็นจำนวนเส้นผ่านศูนย์กลางภายใน exceed เกินเส้นผ่านศูนย์กลางของเพลาหลังค่าแรงปิดผนึกพอดีขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ได้แก่ แบริ่งโหลดความเร็วขนาดอุณหภูมิและประเภทของการใช้งาน
ขีด จำกัด การชี้แจงจะต้องมีการปรับสำหรับการปิดใด ๆ เนื่องจากพอดีกับการกดโดยการเพิ่มระยะห่างสูงสุดที่จะ จำกัด การกวาดล้าง ค่าที่ปรับได้เหล่านี้จะอนุญาตให้มีการกวาดล้างหลังการประกอบเพื่อให้ความเร็วคงที่และความเร็วปานกลางถึงหนัก ตลับลูกปืน USFCE207 SNRอาจต้องมีการกวาดล้างขนาดใหญ่สำหรับเงื่อนไขพิเศษ สำหรับเงื่อนไขบางอย่างหรือพิเศษโปรดปรึกษาวิศวกรของ

Skype ติดต่อ